Hjsplit – Phần mềm nối file,chia nhỏ file tốt nhất

Author: | Posted in Phần mềm hay No comments

         Hjsplit 3.0 nối file tốt nhất

Khi các bạn muốn tải về 1 phần mềm hay game có dung lượng lớn thông thường các bạn bắt gặp các file được chia nhỏ có các dạng (.a.b.c… hay .001 .002 .003 …) khi đó cái bạn cần là phần mềm nối file HJSplit. Trường hợp khác, khi các bạn cần up một file có dung lượng lớn lên mạng hay copy ra với chiếc USB  dung lượng bé hơn, khi đó bạn sẽ cần tới tiện ích chia nhỏ file của phần mềm HJSplit.

hjsplit 3.0

Quy trình của việc chia nhỏ và nối file sẽ như sau: HJ-Split giúp bạn chia nhỏ 1 file ra thành nhiều phần có dung lượng nhỏ hơn và ghép nối các phần đó lại thành file ban đầu hoàn chỉnh, ngoài ra có thêm chức năng phụ trợ như so sánh 2 file và kiểm tra checksum của file.

Download

ADS BY GOOGLE

 Tải phần mềm HJSplit 3.0 nối file mới nhất tại đây

  Hướng dẫn sử dụng HJSplit để nối file, chia nhỏ file:


* Để sử dụng chương trình, hãy chọn Split để chia nhỏ hoặc Join để ghép nối các file. Với việc chia nhỏ, bạn sẽ được hỏi kích thước của từng phần, chọn file cần thao tác rồi nhấn OK. Khi nối file các bạn hãy chọn file đầu tiên trong các file được chia đó và chọn tên file đích là được.

* Để dùng các chức năng phụ trợ như so sánh 2 file hoặc kiểm tra checksum, hãy nhấn Compare và Checksum tương ứng.

Tìm hiểu các phần mềm hay tại Thuthuatphanmem.net

Bản quyền bài viết thuộc về Thuthuatphanmem.net  Mọi hình thức sao chép phải được sự cho phép của tác giả. Xem kỹ bản quyền DMCA bên Sidebar.

Đánh giá bài viết từ bạn đọc
[Total: 1    Average: 5/5]

Add Your Comment